Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

07 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 20711)
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung Electronics sẽ sớm công bố 3 dự án mới từ chương trình C-Lab dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm SXSW 2018.

 

Theo đó, Toonsquare, Aurora và Gadget là một phần của C-Lab (hay còn gọi là Creative Lab). Đây là một chương trình khởi nghiệp nội bộ của công ty công nghệ cao Hàn Quốc. Các dự án mới sẽ được giới thiệu tại hội chợ thương mại bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị Austin ở Austin, Texas.

 

Toonsquare là một ứng dụng AI, sẽ tự động chuyển một câu chuyện thành một bộ phim hoạt hình. Người dùng có thể chọn một nhân vật có sẵn hoặc tạo mới dựa trên các hình ảnh có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động phân tích văn bản để đọc cảm xúc và các chuyển động ngụ ý trong câu. Sau đó, nó sẽ đề xuất các biểu hiện trên gương mặt và cử chỉ của nhân vật. Bối cảnh, font chữ có thể được tùy chỉnh bởi người dùng để tạo ra một bộ phim hoạt hình.

 

Trong khi đó, Aurora cung cấp một trợ lí ảo 3D tương tác với người dùng bằng giọng nói và các cử chỉ trực quan trên màn hình. Ứng dụng cũng sẽ nhận ra cử chỉ và vị trí của người dùng thông qua camera của smartphone.

 

Còn Gadget là nền tảng quảng cáo trong thời gian thực trong game không sử dụng pop-up. Thay vào đó, nó sử dụng các đối tượng trong game, chẳng hạn như các panel trong một bối cảnh để quảng cáo. Các quảng cáo được bán cho doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua nền tảng giao dịch tự động.

 

C-Lab bắt đầu từ năm 2012 và đã hỗ trợ cho khoảng 200 ý tưởng. Một số ý tưởng được thực hiện bằng cách hợp tác với chính Samsung, và một số khác trở thành những công ty độc lập. Hồi tháng 01/2018, C-Lab đã giới thiệu 3 dự án, trong đó có một chiếc kính thông minh dành cho người khiếm thị.

530Vote
41Vote
327Vote
211Vote
113Vote
3.382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.