Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

08 Tháng Ba 201812:31 SA(Xem: 20958)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo một nghiên cứu mới của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang, Apple iPad Pro cũng sẽ tương tự như iPhone X: không còn nút Home, mà sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng gương mặt để xác thực.

 

Apple có xu hướng ưa thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của hãng. Ngoài ra, một số đoạn code đã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple. Hãng được cho là đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo, và sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc Q2/2018. Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 06/2017.

 

Trong Q2/2018, doanh số iPad ước tính sẽ rơi vào khoảng 16 - 18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6 - 8 triệu chiếc được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt đỏ và Samsung, nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple, đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

 

Cuối năm 2018, Apple được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Doanh số iPhone X được cho là sẽ thấp hơn kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát mới của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì giá quá đắt.

555Vote
42Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.