Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

08 Tháng Ba 201812:31 SA(Xem: 21058)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo một nghiên cứu mới của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang, Apple iPad Pro cũng sẽ tương tự như iPhone X: không còn nút Home, mà sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng gương mặt để xác thực.

 

Apple có xu hướng ưa thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của hãng. Ngoài ra, một số đoạn code đã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple. Hãng được cho là đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo, và sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc Q2/2018. Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 06/2017.

 

Trong Q2/2018, doanh số iPad ước tính sẽ rơi vào khoảng 16 - 18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6 - 8 triệu chiếc được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt đỏ và Samsung, nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple, đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

 

Cuối năm 2018, Apple được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Doanh số iPhone X được cho là sẽ thấp hơn kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát mới của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì giá quá đắt.

555Vote
42Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.