Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

08 Tháng Ba 201812:31 SA(Xem: 21089)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo một nghiên cứu mới của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang, Apple iPad Pro cũng sẽ tương tự như iPhone X: không còn nút Home, mà sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng gương mặt để xác thực.

 

Apple có xu hướng ưa thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của hãng. Ngoài ra, một số đoạn code đã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple. Hãng được cho là đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo, và sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc Q2/2018. Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 06/2017.

 

Trong Q2/2018, doanh số iPad ước tính sẽ rơi vào khoảng 16 - 18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6 - 8 triệu chiếc được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt đỏ và Samsung, nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple, đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

 

Cuối năm 2018, Apple được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Doanh số iPhone X được cho là sẽ thấp hơn kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát mới của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì giá quá đắt.

555Vote
42Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2019
Hầu hết mục tiêu của APT20 là các cơ quan chính phủ các nước và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như y tế, hàng không, tài chính, bảo hiểm, năng lượng, và thậm chí đôi lúc các trang web cờ bạc cũng bị APT20 đưa vào tầm ngắm.
24 Tháng Mười Hai 2019
Chiến thuật đã có từ lâu, nhưng hầu hết đều dùng để phát hiện những kẻ lừa đảo hay gián điệp công nghệ bằng những thông tin tối mật, không có giá trị kinh doanh.
24 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc sẽ giảm thuế quan cho 850 mặt hàng từ thịt lợn đông lạnh tới quả bơ và nhiều thiết bị bán dẫn trong năm 2020.
24 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng giám đốc (CEO) Dennis Muilenburg của Boeing bị sa thải
24 Tháng Mười Hai 2019
Seongchan 'Steven' Yun, 32 tuổi, cung cấp thép Trung Quốc cho dự án vũ trụ của NASA, rồi làm chứng nhận giả là thép Mỹ.
24 Tháng Mười Hai 2019
Nhóm công tác quốc tế về xung đột miền đông Ukraine đã thống nhất thỏa thuận trao đổi tù nhân mới giữa Moskva và Kiev vào cuối năm 2019.