Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

08 Tháng Ba 201812:31 SA(Xem: 21270)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo một nghiên cứu mới của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang, Apple iPad Pro cũng sẽ tương tự như iPhone X: không còn nút Home, mà sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng gương mặt để xác thực.

 

Apple có xu hướng ưa thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của hãng. Ngoài ra, một số đoạn code đã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple. Hãng được cho là đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo, và sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc Q2/2018. Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 06/2017.

 

Trong Q2/2018, doanh số iPad ước tính sẽ rơi vào khoảng 16 - 18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6 - 8 triệu chiếc được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt đỏ và Samsung, nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple, đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

 

Cuối năm 2018, Apple được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Doanh số iPhone X được cho là sẽ thấp hơn kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát mới của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì giá quá đắt.

555Vote
42Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.