Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Thursday, March 8, 201812:31 AM(View: 20867)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Với Face ID

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo một nghiên cứu mới của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang, Apple iPad Pro cũng sẽ tương tự như iPhone X: không còn nút Home, mà sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng gương mặt để xác thực.

 

Apple có xu hướng ưa thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của hãng. Ngoài ra, một số đoạn code đã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple. Hãng được cho là đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo, và sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc Q2/2018. Apple đã giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 06/2017.

 

Trong Q2/2018, doanh số iPad ước tính sẽ rơi vào khoảng 16 - 18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6 - 8 triệu chiếc được trang bị tính năng Face ID. Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X mà vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt đỏ và Samsung, nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple, đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

 

Cuối năm 2018, Apple được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Doanh số iPhone X được cho là sẽ thấp hơn kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát mới của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì giá quá đắt.

555Vote
42Vote
314Vote
213Vote
113Vote
3.897
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, June 15, 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
Monday, June 15, 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
Monday, June 15, 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
Monday, June 15, 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
Monday, June 15, 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
Sunday, June 14, 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.