Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

08 Tháng Ba 20181:01 SA(Xem: 22275)
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã tiến hành thảo luận với các đối tác về khả năng sản xuất một model iPhone mới không có “tai thỏ” ở màn hình.

 

Theo trang ET News, thế hệ iPhone X trong năm 2018 của Apple sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn, và đến năm 2019 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một màn hình không viền thực sự. Vì giới hạn công nghệ mà iPhone X ra mắt với một phần không gian cho cảm biến Face ID, camera ở màn hình và được gọi là tai thỏ. Nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước kiểu thiết kế từ Apple.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản khác nhau của iPhone không viền trong năm 2018, bao gồm một chiếc iPhone 5.8 inch OLED và phiên bản Plus với kích thước 6.5 inch. Ngoài ra, còn một phiên bản iPhone với màn hình LCD cũ với kích thước 6.1 inch. Cả 3 model mới đều có màn hình không viền, có Face ID và tai thỏ với kích thước nhỏ hơn tai thỏ trên iPhone X hiện hành.

 

Đến năm 2019, có lẽ Apple sẽ làm chủ được công nghệ Face ID để có thể tích hợp dưới màn hình, hoặc một công nghệ bảo mật khác, để loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone của hãng.

523Vote
41Vote
320Vote
217Vote
123Vote
2.884
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động