Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

08 Tháng Ba 20181:01 SA(Xem: 22374)
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã tiến hành thảo luận với các đối tác về khả năng sản xuất một model iPhone mới không có “tai thỏ” ở màn hình.

 

Theo trang ET News, thế hệ iPhone X trong năm 2018 của Apple sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn, và đến năm 2019 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một màn hình không viền thực sự. Vì giới hạn công nghệ mà iPhone X ra mắt với một phần không gian cho cảm biến Face ID, camera ở màn hình và được gọi là tai thỏ. Nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước kiểu thiết kế từ Apple.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản khác nhau của iPhone không viền trong năm 2018, bao gồm một chiếc iPhone 5.8 inch OLED và phiên bản Plus với kích thước 6.5 inch. Ngoài ra, còn một phiên bản iPhone với màn hình LCD cũ với kích thước 6.1 inch. Cả 3 model mới đều có màn hình không viền, có Face ID và tai thỏ với kích thước nhỏ hơn tai thỏ trên iPhone X hiện hành.

 

Đến năm 2019, có lẽ Apple sẽ làm chủ được công nghệ Face ID để có thể tích hợp dưới màn hình, hoặc một công nghệ bảo mật khác, để loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone của hãng.

523Vote
41Vote
320Vote
217Vote
123Vote
2.884
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.