Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

10 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 21425)
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

Ngay từ khi Samsung ra mắt  bộ đôi flagship Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện MWC 2018, đã có rất nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ cho phép người dùng đặt mua sản phẩm trực tiếp trên hệ thống Microsoft Store, tương tự như những gì hãng đã làm với các dòng Galaxy tiền nhiệm.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, Microsoft đã chính thức xác nhận cho phép người dùng đặt hàng trước Galaxy S9 & S9 Plus phiên bản unlocked trên nền tảng cửa hàng trực tuyến của hãng.

 

Theo đó, các phiên bản Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store sẽ được tích hợp sẵn bộ sưu tập ứng dụng Android của Microsoft, bao gồm rất nhiều phần mềm quen thuộc và tiện lợi chẳng hạn như Microsoft Launcher, trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Edge, Outlook và Skype.

 

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus trên Microsoft Store sẽ có giá lần lượt là 719.99 USD và 839.99 USD, tương đương mức giá niêm yết mà Samsung đã công bố trong sự kiện ra mắt. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá đến 350 USD cho những khách hàng đổi smartphone Galaxy cũ khi mua bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store.

 

 

517Vote
42Vote
313Vote
25Vote
116Vote
353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.