Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

10 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 21427)
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

Ngay từ khi Samsung ra mắt  bộ đôi flagship Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện MWC 2018, đã có rất nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ cho phép người dùng đặt mua sản phẩm trực tiếp trên hệ thống Microsoft Store, tương tự như những gì hãng đã làm với các dòng Galaxy tiền nhiệm.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, Microsoft đã chính thức xác nhận cho phép người dùng đặt hàng trước Galaxy S9 & S9 Plus phiên bản unlocked trên nền tảng cửa hàng trực tuyến của hãng.

 

Theo đó, các phiên bản Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store sẽ được tích hợp sẵn bộ sưu tập ứng dụng Android của Microsoft, bao gồm rất nhiều phần mềm quen thuộc và tiện lợi chẳng hạn như Microsoft Launcher, trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Edge, Outlook và Skype.

 

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus trên Microsoft Store sẽ có giá lần lượt là 719.99 USD và 839.99 USD, tương đương mức giá niêm yết mà Samsung đã công bố trong sự kiện ra mắt. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá đến 350 USD cho những khách hàng đổi smartphone Galaxy cũ khi mua bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store.

 

 

517Vote
42Vote
313Vote
25Vote
116Vote
353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.