Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

10 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 21641)
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

Ngay từ khi Samsung ra mắt  bộ đôi flagship Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện MWC 2018, đã có rất nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ cho phép người dùng đặt mua sản phẩm trực tiếp trên hệ thống Microsoft Store, tương tự như những gì hãng đã làm với các dòng Galaxy tiền nhiệm.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, Microsoft đã chính thức xác nhận cho phép người dùng đặt hàng trước Galaxy S9 & S9 Plus phiên bản unlocked trên nền tảng cửa hàng trực tuyến của hãng.

 

Theo đó, các phiên bản Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store sẽ được tích hợp sẵn bộ sưu tập ứng dụng Android của Microsoft, bao gồm rất nhiều phần mềm quen thuộc và tiện lợi chẳng hạn như Microsoft Launcher, trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Edge, Outlook và Skype.

 

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus trên Microsoft Store sẽ có giá lần lượt là 719.99 USD và 839.99 USD, tương đương mức giá niêm yết mà Samsung đã công bố trong sự kiện ra mắt. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá đến 350 USD cho những khách hàng đổi smartphone Galaxy cũ khi mua bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store.

 

 

517Vote
42Vote
313Vote
25Vote
116Vote
353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)