Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

10 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 21326)
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Đã Mở Nhận Đặt Trước Tại Microsoft Store

Ngay từ khi Samsung ra mắt  bộ đôi flagship Galaxy S9 & S9 Plus tại sự kiện MWC 2018, đã có rất nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ cho phép người dùng đặt mua sản phẩm trực tiếp trên hệ thống Microsoft Store, tương tự như những gì hãng đã làm với các dòng Galaxy tiền nhiệm.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, Microsoft đã chính thức xác nhận cho phép người dùng đặt hàng trước Galaxy S9 & S9 Plus phiên bản unlocked trên nền tảng cửa hàng trực tuyến của hãng.

 

Theo đó, các phiên bản Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store sẽ được tích hợp sẵn bộ sưu tập ứng dụng Android của Microsoft, bao gồm rất nhiều phần mềm quen thuộc và tiện lợi chẳng hạn như Microsoft Launcher, trợ lý ảo Cortana, trình duyệt Edge, Outlook và Skype.

 

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus trên Microsoft Store sẽ có giá lần lượt là 719.99 USD và 839.99 USD, tương đương mức giá niêm yết mà Samsung đã công bố trong sự kiện ra mắt. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá đến 350 USD cho những khách hàng đổi smartphone Galaxy cũ khi mua bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus trên Microsoft Store.

 

 

517Vote
42Vote
313Vote
25Vote
116Vote
353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.