Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

09 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 17562)
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo nghiên cứu của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng Android hiện đang có mức độ trung thành thương hiệu cao hơn người dùng iOS. Nhìn chung, mức độ trung thành của người dùng Android liên tục tăng kể từ đầu năm 2016, và hiện đang ở mức cao nhất.

 

Consumer Intelligence Research Partners đã phân tích tỷ lệ người dùng Mỹ tiếp tục sử dụng hệ điều hành cũ sau khi đã nâng cấp điện thoại. Kết quả cho thấy, có khoảng 91% người dùng điện thoại Android vẫn sẽ tiếp tục sử dụng điện thoại Android khác sau khi nâng cấp. Trong khi đó, tỷ lệ đối với iOS chỉ là 86%. Mike Levin, nhà đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ rằng hiện người dùng chỉ có 2 sự lựa chọn về hệ điều hành di động, nên họ có xu hướng chọn 1 trong 2, tìm hiểu, đầu tư vào các ứng dụng và gắn bó.

 

Nghiên cứu cũng cho thấy xu hướng của người dùng đang dần thay đổi. Hồi năm 2013, các nghiên cứu cho rằng mức độ trung thành thương hiệu của người dùng iOS cao hơn Android. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu từ tháng 01/2016 đến tháng 12/2017 lại chứng minh điều ngược lại.

 

Consumer Intelligence Research Partners cũng lưu ý rằng tỷ lệ đổi hệ điều hành không tương ứng với số lượng người thay đổi. Cụ thể, số lượng người sử dụng điện thoại Android lớn hơn rất nhiều so với iOS, nên số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS vẫn nhiều hơn là chuyển từ iOS sang Android.

5109Vote
41Vote
310Vote
29Vote
110Vote
4.4139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.