Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

09 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 17695)
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo nghiên cứu của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng Android hiện đang có mức độ trung thành thương hiệu cao hơn người dùng iOS. Nhìn chung, mức độ trung thành của người dùng Android liên tục tăng kể từ đầu năm 2016, và hiện đang ở mức cao nhất.

 

Consumer Intelligence Research Partners đã phân tích tỷ lệ người dùng Mỹ tiếp tục sử dụng hệ điều hành cũ sau khi đã nâng cấp điện thoại. Kết quả cho thấy, có khoảng 91% người dùng điện thoại Android vẫn sẽ tiếp tục sử dụng điện thoại Android khác sau khi nâng cấp. Trong khi đó, tỷ lệ đối với iOS chỉ là 86%. Mike Levin, nhà đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ rằng hiện người dùng chỉ có 2 sự lựa chọn về hệ điều hành di động, nên họ có xu hướng chọn 1 trong 2, tìm hiểu, đầu tư vào các ứng dụng và gắn bó.

 

Nghiên cứu cũng cho thấy xu hướng của người dùng đang dần thay đổi. Hồi năm 2013, các nghiên cứu cho rằng mức độ trung thành thương hiệu của người dùng iOS cao hơn Android. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu từ tháng 01/2016 đến tháng 12/2017 lại chứng minh điều ngược lại.

 

Consumer Intelligence Research Partners cũng lưu ý rằng tỷ lệ đổi hệ điều hành không tương ứng với số lượng người thay đổi. Cụ thể, số lượng người sử dụng điện thoại Android lớn hơn rất nhiều so với iOS, nên số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS vẫn nhiều hơn là chuyển từ iOS sang Android.

5109Vote
41Vote
310Vote
29Vote
110Vote
4.4139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.