Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

09 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 17601)
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo nghiên cứu của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng Android hiện đang có mức độ trung thành thương hiệu cao hơn người dùng iOS. Nhìn chung, mức độ trung thành của người dùng Android liên tục tăng kể từ đầu năm 2016, và hiện đang ở mức cao nhất.

 

Consumer Intelligence Research Partners đã phân tích tỷ lệ người dùng Mỹ tiếp tục sử dụng hệ điều hành cũ sau khi đã nâng cấp điện thoại. Kết quả cho thấy, có khoảng 91% người dùng điện thoại Android vẫn sẽ tiếp tục sử dụng điện thoại Android khác sau khi nâng cấp. Trong khi đó, tỷ lệ đối với iOS chỉ là 86%. Mike Levin, nhà đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ rằng hiện người dùng chỉ có 2 sự lựa chọn về hệ điều hành di động, nên họ có xu hướng chọn 1 trong 2, tìm hiểu, đầu tư vào các ứng dụng và gắn bó.

 

Nghiên cứu cũng cho thấy xu hướng của người dùng đang dần thay đổi. Hồi năm 2013, các nghiên cứu cho rằng mức độ trung thành thương hiệu của người dùng iOS cao hơn Android. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu từ tháng 01/2016 đến tháng 12/2017 lại chứng minh điều ngược lại.

 

Consumer Intelligence Research Partners cũng lưu ý rằng tỷ lệ đổi hệ điều hành không tương ứng với số lượng người thay đổi. Cụ thể, số lượng người sử dụng điện thoại Android lớn hơn rất nhiều so với iOS, nên số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS vẫn nhiều hơn là chuyển từ iOS sang Android.

5109Vote
41Vote
310Vote
29Vote
110Vote
4.4139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.