Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

09 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 17558)
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS
Người Dùng Android Ngày Càng Trung Thành Thương Hiệu Hơn iOS

Khoảng đầu tháng 03/2018, theo nghiên cứu của Consumer Intelligence Research Partners, người dùng Android hiện đang có mức độ trung thành thương hiệu cao hơn người dùng iOS. Nhìn chung, mức độ trung thành của người dùng Android liên tục tăng kể từ đầu năm 2016, và hiện đang ở mức cao nhất.

 

Consumer Intelligence Research Partners đã phân tích tỷ lệ người dùng Mỹ tiếp tục sử dụng hệ điều hành cũ sau khi đã nâng cấp điện thoại. Kết quả cho thấy, có khoảng 91% người dùng điện thoại Android vẫn sẽ tiếp tục sử dụng điện thoại Android khác sau khi nâng cấp. Trong khi đó, tỷ lệ đối với iOS chỉ là 86%. Mike Levin, nhà đồng sáng lập của Consumer Intelligence Research Partners chia sẻ rằng hiện người dùng chỉ có 2 sự lựa chọn về hệ điều hành di động, nên họ có xu hướng chọn 1 trong 2, tìm hiểu, đầu tư vào các ứng dụng và gắn bó.

 

Nghiên cứu cũng cho thấy xu hướng của người dùng đang dần thay đổi. Hồi năm 2013, các nghiên cứu cho rằng mức độ trung thành thương hiệu của người dùng iOS cao hơn Android. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu từ tháng 01/2016 đến tháng 12/2017 lại chứng minh điều ngược lại.

 

Consumer Intelligence Research Partners cũng lưu ý rằng tỷ lệ đổi hệ điều hành không tương ứng với số lượng người thay đổi. Cụ thể, số lượng người sử dụng điện thoại Android lớn hơn rất nhiều so với iOS, nên số lượng người dùng chuyển từ Android sang iOS vẫn nhiều hơn là chuyển từ iOS sang Android.

5109Vote
41Vote
310Vote
29Vote
110Vote
4.4139
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.