Twitter Đầu Tư 10 Triệu USD Vào Phòng Thí Nghiệm Laboratory For Social Machines Của MIT

03 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 13984)
Twitter Đầu Tư 10 Triệu USD Vào Phòng Thí Nghiệm Laboratory For Social Machines Của MIT

blank
Twitter
đã tuyên bố hợp tác với MIT qua một cam kết đầu tư 10 triệu USD trong 5 năm vào một phòng thí nghiệm mới Laboratory for Social Machines. Trường đại học này cũng sẽ được quyền truy cập tất cả các tweet công khai được gửi, thông qua công ty dữ liệu Gnip của Twitter.

Phòng thí nghiệm mới sẽ tập trung vào xây dựng công nghệ trong 2 lĩnh vực: “nền tảng, căn cứ ngữ nghĩa và phân tích mạng” cùng với “nghiên cứu mô hình, dữ liệu trực quan, và các công nghệ ứng dụng di động”. Twitter tự mô tả về cách mà MIT sẽ sử dụng các dữ liệu của họ như sau:



Phòng thí nghiệm Laboratory for Social Machines được dự kiến sẽ dùng các dữ liệu của Twitter để nghiên cứu về sự thay đổi và giao thoa nhanh chóng của thế giới tin tức, chính phủ và các hoạt động chung. Nhóm nghiên cứu này được hy vọng sẽ có thể tìm ra nguồn gốc bắt đầu của các phong trào, nhờ vào sự hiểu biết tường tận hơn về cách mà thông tin lan truyền trên Twitter.

511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.