Twitter Đầu Tư 10 Triệu USD Vào Phòng Thí Nghiệm Laboratory For Social Machines Của MIT

03 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 13773)
Twitter Đầu Tư 10 Triệu USD Vào Phòng Thí Nghiệm Laboratory For Social Machines Của MIT

blank
Twitter
đã tuyên bố hợp tác với MIT qua một cam kết đầu tư 10 triệu USD trong 5 năm vào một phòng thí nghiệm mới Laboratory for Social Machines. Trường đại học này cũng sẽ được quyền truy cập tất cả các tweet công khai được gửi, thông qua công ty dữ liệu Gnip của Twitter.

Phòng thí nghiệm mới sẽ tập trung vào xây dựng công nghệ trong 2 lĩnh vực: “nền tảng, căn cứ ngữ nghĩa và phân tích mạng” cùng với “nghiên cứu mô hình, dữ liệu trực quan, và các công nghệ ứng dụng di động”. Twitter tự mô tả về cách mà MIT sẽ sử dụng các dữ liệu của họ như sau:



Phòng thí nghiệm Laboratory for Social Machines được dự kiến sẽ dùng các dữ liệu của Twitter để nghiên cứu về sự thay đổi và giao thoa nhanh chóng của thế giới tin tức, chính phủ và các hoạt động chung. Nhóm nghiên cứu này được hy vọng sẽ có thể tìm ra nguồn gốc bắt đầu của các phong trào, nhờ vào sự hiểu biết tường tận hơn về cách mà thông tin lan truyền trên Twitter.

511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.