Nokia 9

12 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 18571)
Nokia 9
Nokia 9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.

 

HMD đang cố gắng tối đa hóa diện tích màn hình trên các flagship mới được ra mắt trong năm 2018. Điều đó dẫn tới nhiều khả năng có thể hãng sẽ trang bị phần tai thỏ “notch” ở mặt trước cho các dòng smartphone mới.

 

Nhược điểm của phần tai thỏ là để lại quá ít phần diện tích để hiển thị thông tin, và cản trở các chức năng cơ bản như xem video trên thiết bị. Khi iPhone X ra mắt, phần tai thỏ nhanh chóng trở thành chủ đề chế giễu trên nhiều diễn đàn quốc tế. Nhưng hiện đã có rất nhiều nhà sản xuất Android đã đi theo mẫu thiết kế toưng tự, vì cho rằng "tai thỏ" là xu hướng mới không thể bỏ qua. Google công bố lộ trình phát hành Android P Developer Preview và hỗ trợ hoàn toàn cho các smartphone có “màn hình tai thỏ”. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận rằng Nokia 9 sẽ được trang bị phần notch "tai thỏ" như iPhone X, hoặc có thể đây chỉ là một nguyên mẫu.

 

Nokia 9 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và có nhiều lựa chọn dung lượng RAM. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình 18:9 kích thước 5.5 inch được vát cong sang hai bên, phần mặt lưng được làm bằng kính và là vị trí của cụm camera kép và đèn flash LED.

 

Nokia 9 sẽ là một trong những chiếc smartphone chủ lực ra mắt trong năm 2018. Dự kiến máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2018, hiện chưa có thông tin về giá bán.

570Vote
43Vote
320Vote
234Vote
120Vote
3.5147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.