Nokia 9

12 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 18610)
Nokia 9
Nokia 9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.

 

HMD đang cố gắng tối đa hóa diện tích màn hình trên các flagship mới được ra mắt trong năm 2018. Điều đó dẫn tới nhiều khả năng có thể hãng sẽ trang bị phần tai thỏ “notch” ở mặt trước cho các dòng smartphone mới.

 

Nhược điểm của phần tai thỏ là để lại quá ít phần diện tích để hiển thị thông tin, và cản trở các chức năng cơ bản như xem video trên thiết bị. Khi iPhone X ra mắt, phần tai thỏ nhanh chóng trở thành chủ đề chế giễu trên nhiều diễn đàn quốc tế. Nhưng hiện đã có rất nhiều nhà sản xuất Android đã đi theo mẫu thiết kế toưng tự, vì cho rằng "tai thỏ" là xu hướng mới không thể bỏ qua. Google công bố lộ trình phát hành Android P Developer Preview và hỗ trợ hoàn toàn cho các smartphone có “màn hình tai thỏ”. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận rằng Nokia 9 sẽ được trang bị phần notch "tai thỏ" như iPhone X, hoặc có thể đây chỉ là một nguyên mẫu.

 

Nokia 9 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và có nhiều lựa chọn dung lượng RAM. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình 18:9 kích thước 5.5 inch được vát cong sang hai bên, phần mặt lưng được làm bằng kính và là vị trí của cụm camera kép và đèn flash LED.

 

Nokia 9 sẽ là một trong những chiếc smartphone chủ lực ra mắt trong năm 2018. Dự kiến máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2018, hiện chưa có thông tin về giá bán.

570Vote
43Vote
320Vote
234Vote
120Vote
3.5147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
10 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
10 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
10 Tháng Mười Hai 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.