Nokia 9

12 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 19608)
Nokia 9
Nokia 9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.

 

HMD đang cố gắng tối đa hóa diện tích màn hình trên các flagship mới được ra mắt trong năm 2018. Điều đó dẫn tới nhiều khả năng có thể hãng sẽ trang bị phần tai thỏ “notch” ở mặt trước cho các dòng smartphone mới.

 

Nhược điểm của phần tai thỏ là để lại quá ít phần diện tích để hiển thị thông tin, và cản trở các chức năng cơ bản như xem video trên thiết bị. Khi iPhone X ra mắt, phần tai thỏ nhanh chóng trở thành chủ đề chế giễu trên nhiều diễn đàn quốc tế. Nhưng hiện đã có rất nhiều nhà sản xuất Android đã đi theo mẫu thiết kế toưng tự, vì cho rằng "tai thỏ" là xu hướng mới không thể bỏ qua. Google công bố lộ trình phát hành Android P Developer Preview và hỗ trợ hoàn toàn cho các smartphone có “màn hình tai thỏ”. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận rằng Nokia 9 sẽ được trang bị phần notch "tai thỏ" như iPhone X, hoặc có thể đây chỉ là một nguyên mẫu.

 

Nokia 9 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và có nhiều lựa chọn dung lượng RAM. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình 18:9 kích thước 5.5 inch được vát cong sang hai bên, phần mặt lưng được làm bằng kính và là vị trí của cụm camera kép và đèn flash LED.

 

Nokia 9 sẽ là một trong những chiếc smartphone chủ lực ra mắt trong năm 2018. Dự kiến máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2018, hiện chưa có thông tin về giá bán.

570Vote
43Vote
320Vote
234Vote
120Vote
3.5147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.