Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

12 Tháng Ba 20182:29 SA(Xem: 19078)
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S9/S9 Plus tại thị trường Hàn Quốc đã giảm khoảng 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Cụ thể, trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng, chỉ có 180,000 chiếc Galaxy S9 và S9 Plus được phân phối qua 3 nhà mạng chính tại Hàn Quốc. Trong năm 2017, Samsung đã bán được 260,000 máy trong cùng khoảng thời gian.

 

Trong cuộc phỏng vấn sau sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung, tuyên bố rằng ông hy vọng bộ đôi Galaxy S mới sẽ có doanh số cao hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus. Samsung hiện vẫn chưa công bố bất cứ số liệu nào liên quan tới doanh số Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng các nhà quan sát ngành công nghiệp smartphone cho rằng vì thiếu những tính năng sáng tạo nên doanh số bộ đôi mới sẽ chỉ bằng khoảng 70% - 80% so với Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung hiện đã cho khách đặt trước Galaxy S9 và S9 Plus tại một số thị trường trọng điểm trên toàn cầu. Dự kiến máy sẽ chính thức bán ra vào ngày 16/03/2018. Tuy nhiên, Samsung đã tuyên bố rằng có thể bộ đôi smartphone cao cấp mới có thể sẽ được bán ra sớm hơn khoảng một tuần tại một số quốc gia.

 

55Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.