Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

12 Tháng Ba 20182:29 SA(Xem: 19187)
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S9/S9 Plus tại thị trường Hàn Quốc đã giảm khoảng 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Cụ thể, trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng, chỉ có 180,000 chiếc Galaxy S9 và S9 Plus được phân phối qua 3 nhà mạng chính tại Hàn Quốc. Trong năm 2017, Samsung đã bán được 260,000 máy trong cùng khoảng thời gian.

 

Trong cuộc phỏng vấn sau sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung, tuyên bố rằng ông hy vọng bộ đôi Galaxy S mới sẽ có doanh số cao hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus. Samsung hiện vẫn chưa công bố bất cứ số liệu nào liên quan tới doanh số Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng các nhà quan sát ngành công nghiệp smartphone cho rằng vì thiếu những tính năng sáng tạo nên doanh số bộ đôi mới sẽ chỉ bằng khoảng 70% - 80% so với Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung hiện đã cho khách đặt trước Galaxy S9 và S9 Plus tại một số thị trường trọng điểm trên toàn cầu. Dự kiến máy sẽ chính thức bán ra vào ngày 16/03/2018. Tuy nhiên, Samsung đã tuyên bố rằng có thể bộ đôi smartphone cao cấp mới có thể sẽ được bán ra sớm hơn khoảng một tuần tại một số quốc gia.

 

55Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.