Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

12 Tháng Ba 20182:29 SA(Xem: 19307)
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S9/S9 Plus tại thị trường Hàn Quốc đã giảm khoảng 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Cụ thể, trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng, chỉ có 180,000 chiếc Galaxy S9 và S9 Plus được phân phối qua 3 nhà mạng chính tại Hàn Quốc. Trong năm 2017, Samsung đã bán được 260,000 máy trong cùng khoảng thời gian.

 

Trong cuộc phỏng vấn sau sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung, tuyên bố rằng ông hy vọng bộ đôi Galaxy S mới sẽ có doanh số cao hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus. Samsung hiện vẫn chưa công bố bất cứ số liệu nào liên quan tới doanh số Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng các nhà quan sát ngành công nghiệp smartphone cho rằng vì thiếu những tính năng sáng tạo nên doanh số bộ đôi mới sẽ chỉ bằng khoảng 70% - 80% so với Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung hiện đã cho khách đặt trước Galaxy S9 và S9 Plus tại một số thị trường trọng điểm trên toàn cầu. Dự kiến máy sẽ chính thức bán ra vào ngày 16/03/2018. Tuy nhiên, Samsung đã tuyên bố rằng có thể bộ đôi smartphone cao cấp mới có thể sẽ được bán ra sớm hơn khoảng một tuần tại một số quốc gia.

 

55Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.