Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

12 Tháng Ba 20182:29 SA(Xem: 18895)
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S9/S9 Plus tại thị trường Hàn Quốc đã giảm khoảng 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Cụ thể, trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng, chỉ có 180,000 chiếc Galaxy S9 và S9 Plus được phân phối qua 3 nhà mạng chính tại Hàn Quốc. Trong năm 2017, Samsung đã bán được 260,000 máy trong cùng khoảng thời gian.

 

Trong cuộc phỏng vấn sau sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung, tuyên bố rằng ông hy vọng bộ đôi Galaxy S mới sẽ có doanh số cao hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus. Samsung hiện vẫn chưa công bố bất cứ số liệu nào liên quan tới doanh số Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng các nhà quan sát ngành công nghiệp smartphone cho rằng vì thiếu những tính năng sáng tạo nên doanh số bộ đôi mới sẽ chỉ bằng khoảng 70% - 80% so với Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung hiện đã cho khách đặt trước Galaxy S9 và S9 Plus tại một số thị trường trọng điểm trên toàn cầu. Dự kiến máy sẽ chính thức bán ra vào ngày 16/03/2018. Tuy nhiên, Samsung đã tuyên bố rằng có thể bộ đôi smartphone cao cấp mới có thể sẽ được bán ra sớm hơn khoảng một tuần tại một số quốc gia.

 

55Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.