Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

12 Tháng Ba 20182:29 SA(Xem: 18936)
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus
Số Lượng Đặt Trước Samsung Galaxy S9 & S9 Plus Giả 30% So Với S8 & S8 Plus

Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Yonhap News của Hàn Quốc cho biết, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S9/S9 Plus tại thị trường Hàn Quốc đã giảm khoảng 30% so với thế hệ tiền nhiệm.

 

Cụ thể, trong ngày đầu tiên cho phép đặt hàng, chỉ có 180,000 chiếc Galaxy S9 và S9 Plus được phân phối qua 3 nhà mạng chính tại Hàn Quốc. Trong năm 2017, Samsung đã bán được 260,000 máy trong cùng khoảng thời gian.

 

Trong cuộc phỏng vấn sau sự kiện ra mắt Galaxy S9 và S9 Plus, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung, tuyên bố rằng ông hy vọng bộ đôi Galaxy S mới sẽ có doanh số cao hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus. Samsung hiện vẫn chưa công bố bất cứ số liệu nào liên quan tới doanh số Galaxy S9 và S9 Plus, nhưng các nhà quan sát ngành công nghiệp smartphone cho rằng vì thiếu những tính năng sáng tạo nên doanh số bộ đôi mới sẽ chỉ bằng khoảng 70% - 80% so với Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung hiện đã cho khách đặt trước Galaxy S9 và S9 Plus tại một số thị trường trọng điểm trên toàn cầu. Dự kiến máy sẽ chính thức bán ra vào ngày 16/03/2018. Tuy nhiên, Samsung đã tuyên bố rằng có thể bộ đôi smartphone cao cấp mới có thể sẽ được bán ra sớm hơn khoảng một tuần tại một số quốc gia.

 

55Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.