Android Wear Có Thể Sẽ Đổi Tên Thành Wear OS

12 Tháng Ba 20182:39 SA(Xem: 25302)
Android Wear Có Thể Sẽ Đổi Tên Thành Wear OS
Android Wear Có Thể Sẽ Đổi Tên Thành Wear OS

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, khi chính thức công bố Android P trong năm 2018, Google có thể cũng sẽ chính thức đổi tên hệ điều hành cho đồng hồ thông minh Android Wear thành một cái tên đơn giản hơn và không còn gắn liền với Android. Tương tự như Android Pay đã được đổi tên thành Google Pay, nhiều khả năng Android Wear sẽ được đổi thành Wear OS.

 

Theo đó, tên gọi Wear OS đã xuất hiện trên bản Android P Developer Preview mới nhất, không chỉ tên gọi mà logo của hệ điều hành cũng có thể được Google làm mới. Logo hiện hành của Android Wear là một chiếc đồng hồ đơn giản hóa, còn Wear OS sẽ có logo chữ W cách điệu với 4 màu đặc trưng của Google.

 

Việc thay đổi toàn bộ tên gọi và logo cũng giống như Google đã làm với tính năng thanh toán Android Pay. Chữ Android đã bị loại bỏ khỏi các tính năng vì nó không chỉ giới hạn với nền tảng Android, mà còn có thể sử dụng với các nền tảng khác, chẳng hạn như tính năng kết nối đồng hồ Android Wear với iPhone.

535Vote
43Vote
328Vote
218Vote
128Vote
3112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.