Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

13 Tháng Ba 20181:04 SA(Xem: 23374)
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output
Apple Cho Phép Bên Thứ 3 Làm Dây Nối Lightning Sang 3.5mm Output

Khoảng giữa tháng 03/2018, Apple đã cập nhật chi tiết chương trình Made For iPhone MFi để cho phép các bên thứ ba cũng có thể làm dây nối thẳng từ Lightning sang cổng 3.5mm output, cho phép người dùng xuất âm thanh trực tiếp từ iPhone, iPad sang các bộ loa có cổng 3.5mm, hoặc nối điện thoại với tai nghe có dây tháo được mà không cần thông qua adapter trung gian.

 

Đây là lần đầu tiên Apple cho phép các hãng phụ kiện làm phụ kiện dây kiểu mới. Lưu ý, đây là dây output, để xuất âm thanh từ iPhone ra ngoài, chứ không phải cổng input để gắn tai nghe vào iPhone.

 

Ngoài ra, chương trình MFi mới cũng sẽ cấp chứng nhận cho những thiết bị USB-C mới, chẳng hạn như pin sạc dự phòng, các bộ điều khiển ngoại vi, loa... Cổng thường dùng để sạc hoặc cấp nguồn cho phụ kiện, Apple vẫn chưa đồng ý cấp phép cho các thiết bị USB-C đồng bộ dữ liệu hay sử dụng tính năng sạc, ngoại trừ adapter. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không có case sạc USB-C - Lightning cho iPhone trong tương lai gần.

56Vote
42Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.