Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9

13 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 18232)
Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9
Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.

 

Microsoft đã đưa ra mức định giá cao nhất dành cho các thiết bị cũ là 350 USD, khi người dùng đem điện thoại cũ ra trao đổi tại các cửa hàng của Microsoft trong khu vực đang sống để mua Samsung Galaxy S9. Giá trị của những chiếc điện thoại đã qua sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như ngày sản xuất thiết bị, vi xử lý, camera... Những thiết bị mới mua và ít sử dụng sẽ được trả với mức giá tốt.

 

Microsoft đã ấn định mức giá Lumia 950 là 50 USD, với điều kiện thiết bị đang ở trong tình trạng tốt và có thể sử dụng. Thông tin được gửi đến từ một người dùng trên diễn đàn Reddit, khi truy cập vào Microsoft Store để tìm hiểu về giá trị của Lumia 950 cho giao dịch trao đổi lấy Galaxy S9. Điều này làm cho người dùng Windows Phone cảm thấy thật sự thất vọng. Hiện Microsoft đang cung cấp 2 phiên bản của Galaxy S9 trên Windows Store. Phiên bản Galaxy S9 sẽ sử dụng phiên bản Android mới nhất là Android 8.0 Oreo; Samsung Galaxy S9 64 GB được bán với giá 719.99 USD và Samsung Galaxy S9 Plus 64 GB với giá 839.99 USD.

535Vote
40Vote
313Vote
220Vote
111Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.