Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9

13 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 18321)
Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9
Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.

 

Microsoft đã đưa ra mức định giá cao nhất dành cho các thiết bị cũ là 350 USD, khi người dùng đem điện thoại cũ ra trao đổi tại các cửa hàng của Microsoft trong khu vực đang sống để mua Samsung Galaxy S9. Giá trị của những chiếc điện thoại đã qua sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như ngày sản xuất thiết bị, vi xử lý, camera... Những thiết bị mới mua và ít sử dụng sẽ được trả với mức giá tốt.

 

Microsoft đã ấn định mức giá Lumia 950 là 50 USD, với điều kiện thiết bị đang ở trong tình trạng tốt và có thể sử dụng. Thông tin được gửi đến từ một người dùng trên diễn đàn Reddit, khi truy cập vào Microsoft Store để tìm hiểu về giá trị của Lumia 950 cho giao dịch trao đổi lấy Galaxy S9. Điều này làm cho người dùng Windows Phone cảm thấy thật sự thất vọng. Hiện Microsoft đang cung cấp 2 phiên bản của Galaxy S9 trên Windows Store. Phiên bản Galaxy S9 sẽ sử dụng phiên bản Android mới nhất là Android 8.0 Oreo; Samsung Galaxy S9 64 GB được bán với giá 719.99 USD và Samsung Galaxy S9 Plus 64 GB với giá 839.99 USD.

535Vote
40Vote
313Vote
220Vote
111Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.