Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

13 Tháng Ba 20182:03 SA(Xem: 20117)
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung cũng chưa bao giờ khẳng định sẽ bán được nhiều Galaxy S9 hơn so với Galaxy S8. Cụ thể, công ty đã đặt mục tiêu bán ra được 43 triệu chiếc Galaxy S9 và S9 Plus, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 60 triệu chiếc (khoảng 30%) mà công ty đã kỳ vọng vào Galaxy S8.

 

Kỳ vọng khá khiêm tốn của Samsung dường như đã tính tới việc doanh số smartphone toàn cầu đang suy giảm. Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Samsung hướng tới việc bán ra khoảng 43 triệu chiếc Galaxy S9, S9 Plus. Dù mục tiêu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nhưng tỷ lệ lợi nhuận của những chiếc smartphone mới đã được tính đến”.

 

Samsung dự kiến sẽ đạt được khoảng 13 tỷ USD lợi nhuận hoạt động trong quý, thấp hơn mức kỷ lục 14 tỷ USD của Q4/2017. Dù vậy, đây vẫn là một kết quả tuyệt vời. Các nhà phân tích cho rằng Q2, Q3 sẽ là thời điểm Samsung phá kỷ lục lợi nhuận với việc bán ra bộ đôi Galaxy S9& S9 Plus và màn hình OLED mới cho iPhone X.

 

Trong khi đó, LG – đối thủ cạnh tranh chính của Samsung tại Hàn Quốc – dự kiến sẽ đạt lợi nhuận hoạt động khoảng 1 tỷ USD trong Q1/2018. Dù con số không đáng kể so với Samsung, nhưng đây có thể là quý đầu tiên kể từ năm 2009, lợi nhuận hoạt động của LG chạm mức tỷ USD. LG chưa công bố sản phẩm LG G7, nhưng mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng của hãng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của LG G7 có thể sẽ giúp công ty có được một năm kinh doanh tuyệt vời.

561Vote
42Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.576
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.