Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

13 Tháng Ba 20182:03 SA(Xem: 20305)
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung cũng chưa bao giờ khẳng định sẽ bán được nhiều Galaxy S9 hơn so với Galaxy S8. Cụ thể, công ty đã đặt mục tiêu bán ra được 43 triệu chiếc Galaxy S9 và S9 Plus, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 60 triệu chiếc (khoảng 30%) mà công ty đã kỳ vọng vào Galaxy S8.

 

Kỳ vọng khá khiêm tốn của Samsung dường như đã tính tới việc doanh số smartphone toàn cầu đang suy giảm. Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Samsung hướng tới việc bán ra khoảng 43 triệu chiếc Galaxy S9, S9 Plus. Dù mục tiêu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nhưng tỷ lệ lợi nhuận của những chiếc smartphone mới đã được tính đến”.

 

Samsung dự kiến sẽ đạt được khoảng 13 tỷ USD lợi nhuận hoạt động trong quý, thấp hơn mức kỷ lục 14 tỷ USD của Q4/2017. Dù vậy, đây vẫn là một kết quả tuyệt vời. Các nhà phân tích cho rằng Q2, Q3 sẽ là thời điểm Samsung phá kỷ lục lợi nhuận với việc bán ra bộ đôi Galaxy S9& S9 Plus và màn hình OLED mới cho iPhone X.

 

Trong khi đó, LG – đối thủ cạnh tranh chính của Samsung tại Hàn Quốc – dự kiến sẽ đạt lợi nhuận hoạt động khoảng 1 tỷ USD trong Q1/2018. Dù con số không đáng kể so với Samsung, nhưng đây có thể là quý đầu tiên kể từ năm 2009, lợi nhuận hoạt động của LG chạm mức tỷ USD. LG chưa công bố sản phẩm LG G7, nhưng mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng của hãng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của LG G7 có thể sẽ giúp công ty có được một năm kinh doanh tuyệt vời.

561Vote
42Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.576
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.