Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

13 Tháng Ba 20182:03 SA(Xem: 19834)
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung cũng chưa bao giờ khẳng định sẽ bán được nhiều Galaxy S9 hơn so với Galaxy S8. Cụ thể, công ty đã đặt mục tiêu bán ra được 43 triệu chiếc Galaxy S9 và S9 Plus, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 60 triệu chiếc (khoảng 30%) mà công ty đã kỳ vọng vào Galaxy S8.

 

Kỳ vọng khá khiêm tốn của Samsung dường như đã tính tới việc doanh số smartphone toàn cầu đang suy giảm. Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Samsung hướng tới việc bán ra khoảng 43 triệu chiếc Galaxy S9, S9 Plus. Dù mục tiêu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nhưng tỷ lệ lợi nhuận của những chiếc smartphone mới đã được tính đến”.

 

Samsung dự kiến sẽ đạt được khoảng 13 tỷ USD lợi nhuận hoạt động trong quý, thấp hơn mức kỷ lục 14 tỷ USD của Q4/2017. Dù vậy, đây vẫn là một kết quả tuyệt vời. Các nhà phân tích cho rằng Q2, Q3 sẽ là thời điểm Samsung phá kỷ lục lợi nhuận với việc bán ra bộ đôi Galaxy S9& S9 Plus và màn hình OLED mới cho iPhone X.

 

Trong khi đó, LG – đối thủ cạnh tranh chính của Samsung tại Hàn Quốc – dự kiến sẽ đạt lợi nhuận hoạt động khoảng 1 tỷ USD trong Q1/2018. Dù con số không đáng kể so với Samsung, nhưng đây có thể là quý đầu tiên kể từ năm 2009, lợi nhuận hoạt động của LG chạm mức tỷ USD. LG chưa công bố sản phẩm LG G7, nhưng mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng của hãng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của LG G7 có thể sẽ giúp công ty có được một năm kinh doanh tuyệt vời.

561Vote
42Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.576
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2020
Ông Trump có thể sẽ nhận một đòn đau trong nỗ lực đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ khi 538 đại cử tri Mỹ sẽ bỏ phiếu để chính thức đưa ông Biden vào Nhà Trắng.
13 Tháng Mười Hai 2020
Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration Commissioner – FDA) Stephen Hahn cho biết hy vọng lớn nhất của ông là việc tiêm chủng Covid-19 sẽ được thực hiện cho người dân Mỹ bắt đầu từ ngày 14/12/2020.
13 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ thừa nhận báo cáo về việc Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ đã bị các tin tặc do chính phủ nước ngoài hậu thuẫn tấn công.
13 Tháng Mười Hai 2020
Dòng vốn chảy mạnh không ngưng đổ vào cổ phiếu và trái phiếu Trung Quốc dẫn tới dự báo cho rằng tỷ giá đồng Nhân dân tệ có thể tăng lên mức chưa từng thấy trong gần 3 thập kỷ.
11 Tháng Mười Hai 2020
Thật dễ dàng bị lạc theo những sợi vòng phức tạp trong hình ảnh chi tiết về tàn dư siêu tân tinh Simeis 147.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các nhà chức trách Hàn Quốc phải đặt giường bệnh trong các thùng container để giảm sức ép cho các cơ sở y tế có nguy cơ rơi vào tình trạng quá tải vì đại dịch Covid-19 leo thang.