Công Cụ iCloud Mới Của Apple Có Thể Cho Biết Một Chiếc iPhone Có Bị Đánh Cắp Hay Không

03 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 16140)
Công Cụ iCloud Mới Của Apple Có Thể Cho Biết Một Chiếc iPhone Có Bị Đánh Cắp Hay Không

blank
Thị trường iPhone dùng rồi là vô cùng rủi ro vì bạn có thể sẽ phải trả hàng trăm USD cho một chiếc điện thoại bị khóa. Apple vừa mới giới thiệu một công cụ iCloud giúp giải quyết vấn đề bằng cách cho phép bạn kiển tra tình trạng khóa kích hoạt của một chiếc iPhone.

Tất cả những gì bạn cần là số IMEI hoặc số seri của thiết bị. Nếu là chủ sở hữu đích thực, bạn sẽ nhận được thông tin về cách để vô hiệu hóa bất kỳ các khóa kích hoạt nào trước khi bán thiết bị. Nếu bạn là người mua, bạn sẽ được hướng dẫn cách để loại bỏ các tài khoản cũ (dĩ nhiên là với sự hợp tác của người bán).

Công cụ này đặc biệt hữu ích giúp mọi người không còn bị lừa khi mua iPhone dùng rồi nữa.

514Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.318
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.