Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

14 Tháng Ba 20181:44 SA(Xem: 19521)
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.

 

Theo đó, chiếc LG G7 sẽ sở hữu màn hình tai thỏ notch, tương tự như iPhone X của Apple. Đây sẽ là vị trí trang bị phần loa thoại, camera trước và các cảm biến. Ngoài ra, LG sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền OLED trên chiếc flagship của hãng.

 

Về cấu hình, LG G7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Trong khi đó, chiếc G7 Plus sẽ có 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Mặt sau của máy sẽ có cụm camera chính độ phân giải 16MP và dự kiến cũng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thông minh cùng AI như LG V30 ThinQ.

 

Tùy thuộc vào các biến thể, bộ đôi LG G7/G7 Plus dự kiến sẽ có giá trong khoảng 850 USD đến 950 USD. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của LG có thể được tổ chức tại Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Ngoài ra, ngày ra mắt của model V40 sẽ có thể bị hoãn sang tháng 11 thay vì tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
320Vote
211Vote
117Vote
3.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.