Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

14 Tháng Ba 20181:44 SA(Xem: 19589)
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.

 

Theo đó, chiếc LG G7 sẽ sở hữu màn hình tai thỏ notch, tương tự như iPhone X của Apple. Đây sẽ là vị trí trang bị phần loa thoại, camera trước và các cảm biến. Ngoài ra, LG sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền OLED trên chiếc flagship của hãng.

 

Về cấu hình, LG G7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Trong khi đó, chiếc G7 Plus sẽ có 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Mặt sau của máy sẽ có cụm camera chính độ phân giải 16MP và dự kiến cũng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thông minh cùng AI như LG V30 ThinQ.

 

Tùy thuộc vào các biến thể, bộ đôi LG G7/G7 Plus dự kiến sẽ có giá trong khoảng 850 USD đến 950 USD. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của LG có thể được tổ chức tại Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Ngoài ra, ngày ra mắt của model V40 sẽ có thể bị hoãn sang tháng 11 thay vì tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
320Vote
211Vote
117Vote
3.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.