Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

14 Tháng Ba 20181:44 SA(Xem: 19855)
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.

 

Theo đó, chiếc LG G7 sẽ sở hữu màn hình tai thỏ notch, tương tự như iPhone X của Apple. Đây sẽ là vị trí trang bị phần loa thoại, camera trước và các cảm biến. Ngoài ra, LG sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền OLED trên chiếc flagship của hãng.

 

Về cấu hình, LG G7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Trong khi đó, chiếc G7 Plus sẽ có 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Mặt sau của máy sẽ có cụm camera chính độ phân giải 16MP và dự kiến cũng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thông minh cùng AI như LG V30 ThinQ.

 

Tùy thuộc vào các biến thể, bộ đôi LG G7/G7 Plus dự kiến sẽ có giá trong khoảng 850 USD đến 950 USD. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của LG có thể được tổ chức tại Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Ngoài ra, ngày ra mắt của model V40 sẽ có thể bị hoãn sang tháng 11 thay vì tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
320Vote
211Vote
117Vote
3.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.