Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

14 Tháng Ba 20181:44 SA(Xem: 19890)
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7
Xuất Hiện Thông Tin Về Giá Bán Của LG G7

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.

 

Theo đó, chiếc LG G7 sẽ sở hữu màn hình tai thỏ notch, tương tự như iPhone X của Apple. Đây sẽ là vị trí trang bị phần loa thoại, camera trước và các cảm biến. Ngoài ra, LG sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền OLED trên chiếc flagship của hãng.

 

Về cấu hình, LG G7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Trong khi đó, chiếc G7 Plus sẽ có 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Mặt sau của máy sẽ có cụm camera chính độ phân giải 16MP và dự kiến cũng hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thông minh cùng AI như LG V30 ThinQ.

 

Tùy thuộc vào các biến thể, bộ đôi LG G7/G7 Plus dự kiến sẽ có giá trong khoảng 850 USD đến 950 USD. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của LG có thể được tổ chức tại Hàn Quốc hoặc Châu Âu. Ngoài ra, ngày ra mắt của model V40 sẽ có thể bị hoãn sang tháng 11 thay vì tháng 9 hàng năm.

537Vote
42Vote
320Vote
211Vote
117Vote
3.487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.