Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

14 Tháng Ba 20182:12 SA(Xem: 19290)
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.

 

Cũng tương tự như hệ thống đèn trong nhà, đèn Hue ngoài trời của Philips cũng có thể được điều chỉnh qua smartphone, và có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng qua ứng dụng. Hệ thống đèn Hue ngoài trời mới của Philips sẽ bắt đầu được bán ra từ mùa hè 2018.

 

Hệ thống đèn Hue sẽ tương thích và làm việc với hệ thống đèn Philips sẵn có, có nghĩa là người dùng chỉ cần một bridge để kết nối tất cả các đèn và sử dụng với điện thoại thông minh. Hệ thống đèn thông minh ngoài trời sẽ có lựa chọn màu trắng, hoặc màu trắng kết hợp với đèn nhiều màu sắc.

 

Một chiếc đèn thắp sáng cho không gian ngoài trời Philips Hue Lily có giá 280 USD, trong khi đèn chiếu sáng đường đi hoặc cổng nhà Philips Hue Calla có giá 130 USD. Ngoài ra, Philips còn ra nhiều dòng đèn cho các mục đích sử dụng ngoài trời khác như Lucca, Tuar, Turaco và Ludere với giá từ 50 USD.

524Vote
41Vote
317Vote
212Vote
114Vote
3.168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.