Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

14 Tháng Ba 20182:12 SA(Xem: 19302)
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.

 

Cũng tương tự như hệ thống đèn trong nhà, đèn Hue ngoài trời của Philips cũng có thể được điều chỉnh qua smartphone, và có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng qua ứng dụng. Hệ thống đèn Hue ngoài trời mới của Philips sẽ bắt đầu được bán ra từ mùa hè 2018.

 

Hệ thống đèn Hue sẽ tương thích và làm việc với hệ thống đèn Philips sẵn có, có nghĩa là người dùng chỉ cần một bridge để kết nối tất cả các đèn và sử dụng với điện thoại thông minh. Hệ thống đèn thông minh ngoài trời sẽ có lựa chọn màu trắng, hoặc màu trắng kết hợp với đèn nhiều màu sắc.

 

Một chiếc đèn thắp sáng cho không gian ngoài trời Philips Hue Lily có giá 280 USD, trong khi đèn chiếu sáng đường đi hoặc cổng nhà Philips Hue Calla có giá 130 USD. Ngoài ra, Philips còn ra nhiều dòng đèn cho các mục đích sử dụng ngoài trời khác như Lucca, Tuar, Turaco và Ludere với giá từ 50 USD.

524Vote
41Vote
317Vote
212Vote
114Vote
3.168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.