Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

14 Tháng Ba 20182:12 SA(Xem: 19327)
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.

 

Cũng tương tự như hệ thống đèn trong nhà, đèn Hue ngoài trời của Philips cũng có thể được điều chỉnh qua smartphone, và có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng qua ứng dụng. Hệ thống đèn Hue ngoài trời mới của Philips sẽ bắt đầu được bán ra từ mùa hè 2018.

 

Hệ thống đèn Hue sẽ tương thích và làm việc với hệ thống đèn Philips sẵn có, có nghĩa là người dùng chỉ cần một bridge để kết nối tất cả các đèn và sử dụng với điện thoại thông minh. Hệ thống đèn thông minh ngoài trời sẽ có lựa chọn màu trắng, hoặc màu trắng kết hợp với đèn nhiều màu sắc.

 

Một chiếc đèn thắp sáng cho không gian ngoài trời Philips Hue Lily có giá 280 USD, trong khi đèn chiếu sáng đường đi hoặc cổng nhà Philips Hue Calla có giá 130 USD. Ngoài ra, Philips còn ra nhiều dòng đèn cho các mục đích sử dụng ngoài trời khác như Lucca, Tuar, Turaco và Ludere với giá từ 50 USD.

524Vote
41Vote
317Vote
212Vote
114Vote
3.168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo từ Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ CDC, các mẫu dịch từ phổi của 29 bệnh nhân tổn thương phổi ở 10 tiểu bang cùng chứa một hóa chất. Phát hiện mới là một bước tiến lớn cho việc điều tra về các tổn thương phổi nghiêm trọng và bí ẩn đối với người dùng thuốc lá điện tử trên khắp nước Mỹ.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại Châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam Á.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, NASA giới thiệu chiếc máy bay chạy điện hoàn toàn X-57 Maxwell - thứ đã được hãng nghiên cứu phát triển kể từ năm 2015 theo dự án X-plane.
11 Tháng Mười Một 2019
Curious Kids (Những Đứa Trẻ Tò Mò) là một series hỏi đáp dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trên trang The Conversation. Những đứa trẻ sẽ đặt câu hỏi trên trang The Conversation, và trang sẽ đi hỏi các chuyên gia để giải đáp các thắc mắc.
10 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng công bố bản ghi nội dung một cuộc điện đàm diễn ra vào tháng 4 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
10 Tháng Mười Một 2019
Tỷ phú Michael Bloomberg muốn tham gia tranh cử tổng thống vì không tin các ứng viên Dân chủ khác có thể đánh bại Trump.