Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

14 Tháng Ba 20182:12 SA(Xem: 18833)
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời
Philips Ra Mắt Hệ Thống Đèn Thông Minh Ngoài Trời

Khoảng giữa tháng 03/2018, Philips ra mắt dòng đèn thông minh Hue, dùng cho việc sử dụng ngoài trời, kết hợp với các hệ thống đèn trong nhà sẵn có để tạo thành một hệ thống đèn hoàn chỉnh cho ngôi nhà thông minh.

 

Cũng tương tự như hệ thống đèn trong nhà, đèn Hue ngoài trời của Philips cũng có thể được điều chỉnh qua smartphone, và có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng qua ứng dụng. Hệ thống đèn Hue ngoài trời mới của Philips sẽ bắt đầu được bán ra từ mùa hè 2018.

 

Hệ thống đèn Hue sẽ tương thích và làm việc với hệ thống đèn Philips sẵn có, có nghĩa là người dùng chỉ cần một bridge để kết nối tất cả các đèn và sử dụng với điện thoại thông minh. Hệ thống đèn thông minh ngoài trời sẽ có lựa chọn màu trắng, hoặc màu trắng kết hợp với đèn nhiều màu sắc.

 

Một chiếc đèn thắp sáng cho không gian ngoài trời Philips Hue Lily có giá 280 USD, trong khi đèn chiếu sáng đường đi hoặc cổng nhà Philips Hue Calla có giá 130 USD. Ngoài ra, Philips còn ra nhiều dòng đèn cho các mục đích sử dụng ngoài trời khác như Lucca, Tuar, Turaco và Ludere với giá từ 50 USD.

524Vote
41Vote
317Vote
212Vote
114Vote
3.168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.