Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

15 Tháng Ba 20181:10 SA(Xem: 15325)
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

Khoảng giữa tháng 03/2018, Amazon đã đưa ra thông báo thu hồi hàng loạt sạc dự phòng do hãng bán ra trước đây. Nếu người dùng đã mua bất kỳ sạc dự phòng mang thương hiệu Amazon Basics, hãy kiểm tra số ID sản phẩm để biết được sản phẩm của mình có nằm trong danh sách thu hồi hay không.

 

Amazon cho biết, có khoảng 260,000 sản phẩm sạc dự phòng được bán ra nằm trong diện thu hồi, bao gồm các phiên bản có dung lượng 16,100 mAh, 10,000 mAh, 5,600 mAh, 3,000 mAh và 2,000 mAh.

 

Các model sạc dự phòng thuộc diện thu hồi được cho là quá nóng và đã có một số báo cáo về thiệt hại tài sản, trong đó có trường hợp cháy do rò rỉ chất lỏng, được gửi về cho Amazon. Nếu sạc dự phòng của người dùng bị rò rỉ chất lỏng, đây là axit dùng cho pin và người dùng tuyệt đối không nên chạm vào nó vì có thể gây cháy da.

 

Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã khuyên mọi người có sạc dự phòng bị ảnh hưởng nên rút phích cắm ngay lập tức và liên hệ với Amazon để được hoàn tiền đầy đủ. Amazon cũng đang tiếp cận với tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm sạc dự phòng của hãng qua email.

59Vote
41Vote
39Vote
217Vote
115Vote
2.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.