Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

15 Tháng Ba 20181:10 SA(Xem: 15470)
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

Khoảng giữa tháng 03/2018, Amazon đã đưa ra thông báo thu hồi hàng loạt sạc dự phòng do hãng bán ra trước đây. Nếu người dùng đã mua bất kỳ sạc dự phòng mang thương hiệu Amazon Basics, hãy kiểm tra số ID sản phẩm để biết được sản phẩm của mình có nằm trong danh sách thu hồi hay không.

 

Amazon cho biết, có khoảng 260,000 sản phẩm sạc dự phòng được bán ra nằm trong diện thu hồi, bao gồm các phiên bản có dung lượng 16,100 mAh, 10,000 mAh, 5,600 mAh, 3,000 mAh và 2,000 mAh.

 

Các model sạc dự phòng thuộc diện thu hồi được cho là quá nóng và đã có một số báo cáo về thiệt hại tài sản, trong đó có trường hợp cháy do rò rỉ chất lỏng, được gửi về cho Amazon. Nếu sạc dự phòng của người dùng bị rò rỉ chất lỏng, đây là axit dùng cho pin và người dùng tuyệt đối không nên chạm vào nó vì có thể gây cháy da.

 

Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã khuyên mọi người có sạc dự phòng bị ảnh hưởng nên rút phích cắm ngay lập tức và liên hệ với Amazon để được hoàn tiền đầy đủ. Amazon cũng đang tiếp cận với tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm sạc dự phòng của hãng qua email.

59Vote
41Vote
39Vote
217Vote
115Vote
2.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc