Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

15 Tháng Ba 20181:10 SA(Xem: 15493)
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

Khoảng giữa tháng 03/2018, Amazon đã đưa ra thông báo thu hồi hàng loạt sạc dự phòng do hãng bán ra trước đây. Nếu người dùng đã mua bất kỳ sạc dự phòng mang thương hiệu Amazon Basics, hãy kiểm tra số ID sản phẩm để biết được sản phẩm của mình có nằm trong danh sách thu hồi hay không.

 

Amazon cho biết, có khoảng 260,000 sản phẩm sạc dự phòng được bán ra nằm trong diện thu hồi, bao gồm các phiên bản có dung lượng 16,100 mAh, 10,000 mAh, 5,600 mAh, 3,000 mAh và 2,000 mAh.

 

Các model sạc dự phòng thuộc diện thu hồi được cho là quá nóng và đã có một số báo cáo về thiệt hại tài sản, trong đó có trường hợp cháy do rò rỉ chất lỏng, được gửi về cho Amazon. Nếu sạc dự phòng của người dùng bị rò rỉ chất lỏng, đây là axit dùng cho pin và người dùng tuyệt đối không nên chạm vào nó vì có thể gây cháy da.

 

Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã khuyên mọi người có sạc dự phòng bị ảnh hưởng nên rút phích cắm ngay lập tức và liên hệ với Amazon để được hoàn tiền đầy đủ. Amazon cũng đang tiếp cận với tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm sạc dự phòng của hãng qua email.

59Vote
41Vote
39Vote
217Vote
115Vote
2.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.