Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

15 Tháng Ba 20181:10 SA(Xem: 15203)
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

Khoảng giữa tháng 03/2018, Amazon đã đưa ra thông báo thu hồi hàng loạt sạc dự phòng do hãng bán ra trước đây. Nếu người dùng đã mua bất kỳ sạc dự phòng mang thương hiệu Amazon Basics, hãy kiểm tra số ID sản phẩm để biết được sản phẩm của mình có nằm trong danh sách thu hồi hay không.

 

Amazon cho biết, có khoảng 260,000 sản phẩm sạc dự phòng được bán ra nằm trong diện thu hồi, bao gồm các phiên bản có dung lượng 16,100 mAh, 10,000 mAh, 5,600 mAh, 3,000 mAh và 2,000 mAh.

 

Các model sạc dự phòng thuộc diện thu hồi được cho là quá nóng và đã có một số báo cáo về thiệt hại tài sản, trong đó có trường hợp cháy do rò rỉ chất lỏng, được gửi về cho Amazon. Nếu sạc dự phòng của người dùng bị rò rỉ chất lỏng, đây là axit dùng cho pin và người dùng tuyệt đối không nên chạm vào nó vì có thể gây cháy da.

 

Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã khuyên mọi người có sạc dự phòng bị ảnh hưởng nên rút phích cắm ngay lập tức và liên hệ với Amazon để được hoàn tiền đầy đủ. Amazon cũng đang tiếp cận với tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm sạc dự phòng của hãng qua email.

59Vote
41Vote
39Vote
217Vote
115Vote
2.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.