Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

15 Tháng Ba 20181:10 SA(Xem: 15276)
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ
Amazon Thu Hồi 260,000 Sạc Dự Phòng Vì Nguy Cơ Cháy Nổ

Khoảng giữa tháng 03/2018, Amazon đã đưa ra thông báo thu hồi hàng loạt sạc dự phòng do hãng bán ra trước đây. Nếu người dùng đã mua bất kỳ sạc dự phòng mang thương hiệu Amazon Basics, hãy kiểm tra số ID sản phẩm để biết được sản phẩm của mình có nằm trong danh sách thu hồi hay không.

 

Amazon cho biết, có khoảng 260,000 sản phẩm sạc dự phòng được bán ra nằm trong diện thu hồi, bao gồm các phiên bản có dung lượng 16,100 mAh, 10,000 mAh, 5,600 mAh, 3,000 mAh và 2,000 mAh.

 

Các model sạc dự phòng thuộc diện thu hồi được cho là quá nóng và đã có một số báo cáo về thiệt hại tài sản, trong đó có trường hợp cháy do rò rỉ chất lỏng, được gửi về cho Amazon. Nếu sạc dự phòng của người dùng bị rò rỉ chất lỏng, đây là axit dùng cho pin và người dùng tuyệt đối không nên chạm vào nó vì có thể gây cháy da.

 

Ủy ban An toàn sản phẩm Tiêu dùng Mỹ đã khuyên mọi người có sạc dự phòng bị ảnh hưởng nên rút phích cắm ngay lập tức và liên hệ với Amazon để được hoàn tiền đầy đủ. Amazon cũng đang tiếp cận với tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm sạc dự phòng của hãng qua email.

59Vote
41Vote
39Vote
217Vote
115Vote
2.551
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.