BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

15 Tháng Ba 20181:21 SA(Xem: 25588)
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay
BMW Có Thể Sẽ Thu Phí Người Dùng Dịch Vụ Apple CarPlay

Tính đến tháng 03/2018, BMW là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên và duy nhất có trang bị kết nối Apple CarPlay không dây, Wireless CarPlay. Đây vốn là ưu điểm lớn mà một người dùng iPhone và BMW lâu năm đánh giá rất cao.

 

Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 03/2018, BMW đã lên kế hoạch thu phí và biến tính năng Apple CarPlay không dây thành gói dịch vụ có giá khoảng 80 USD/năm, thay vì là một trang bị tùy chọn bị giá 300 USD khi mua xe.

 

Theo một số nguồn tin, Apple CarPlay không dây cho các dòng xe của BMW có thể sẽ được tặng và miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng sẽ trở nên đắt hơn giá trị hiện hành kể từ năm thứ 4 với cách thu phí thường niên của BMW. Các dòng xe BMW hiện chưa được tích hợp Android Auto.

 

Có thể thấy BMW đang muốn tận dụng việc CarPlay có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng để đưa ra chính sách thu phí. Wireless CarPlay xuất hiện lần đầu tiên trên 5-Series 2018 và đang dần được nâng cho trên các dòng xe khác của BMW. Apple hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin. Và chưa rõ khi nào kế hoạch thu phí sẽ bắt đầu tiến hành.

523Vote
43Vote
329Vote
232Vote
128Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.