Google Assistant Đã Xuất Hiện Trên iPad

15 Tháng Ba 20181:50 SA(Xem: 17608)
Google Assistant Đã Xuất Hiện Trên iPad
Google Assistant Đã Xuất Hiện Trên iPad

Hồi tháng 05/2017, Google đã mang trợ lý ảo Google Assistant lên iPhone và mãi cho đến hôm nay hãng mới đem Assistant lên iPad.

 

Người dùng iPad đang ở phiên bản iOS 11 hiện đã có thể sử dụng Assistant như một ứng dụng đa nhiệm với cửa sổ riêng mở ra cùng một ứng dụng khác. Ngoài ra, giao diẹn của Assistant trên iPad vẫn tương tự như trên iPhone, nhưng được tái thiết kế lại một chút để phù hợp với nhiều kích thước màn hình của iPad.

 

Người dùng có thể sử dụng Assistant để điều khiển các thiết bị kết nối trong nhà, kiểm tra thời tiết, lên lịch làm việc,... trên iPad. Chẳng hạn như nếu có đèn thông minh trong nhà, người dùng có thể nhờ Assistant “dim the light" để giảm ánh sáng. Hoặc cũng có thể nói “watch the latest news on the living room TV” để chuyển nội dung tin tức từ iPad đến TV. Cùng với đó, lệnh “Video call” hay “text to” có thể được dùng để gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến người khác.

 

Google Assistant hiện chỉ mới có trên App Store Mỹ, người dùng iOS ở các khu vực khác cần đổi Apple ID để cài đặt nếu muốn thử trải nghiệm.

534Vote
41Vote
315Vote
218Vote
111Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.