Google Assistant Đã Xuất Hiện Trên iPad

15 Tháng Ba 20181:50 SA(Xem: 17537)
Google Assistant Đã Xuất Hiện Trên iPad
Google Assistant Đã Xuất Hiện Trên iPad

Hồi tháng 05/2017, Google đã mang trợ lý ảo Google Assistant lên iPhone và mãi cho đến hôm nay hãng mới đem Assistant lên iPad.

 

Người dùng iPad đang ở phiên bản iOS 11 hiện đã có thể sử dụng Assistant như một ứng dụng đa nhiệm với cửa sổ riêng mở ra cùng một ứng dụng khác. Ngoài ra, giao diẹn của Assistant trên iPad vẫn tương tự như trên iPhone, nhưng được tái thiết kế lại một chút để phù hợp với nhiều kích thước màn hình của iPad.

 

Người dùng có thể sử dụng Assistant để điều khiển các thiết bị kết nối trong nhà, kiểm tra thời tiết, lên lịch làm việc,... trên iPad. Chẳng hạn như nếu có đèn thông minh trong nhà, người dùng có thể nhờ Assistant “dim the light" để giảm ánh sáng. Hoặc cũng có thể nói “watch the latest news on the living room TV” để chuyển nội dung tin tức từ iPad đến TV. Cùng với đó, lệnh “Video call” hay “text to” có thể được dùng để gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến người khác.

 

Google Assistant hiện chỉ mới có trên App Store Mỹ, người dùng iOS ở các khu vực khác cần đổi Apple ID để cài đặt nếu muốn thử trải nghiệm.

534Vote
41Vote
315Vote
218Vote
111Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.